Galaxy S10 sẽ là smartphone đầu tiên của Samsung được dán sẵn kính cường lực

Bên cạnh đó, cái tên Edge sẽ được Samsung dùng lại.

Galaxy Note Edge và Galaxy S6 Edge là những mẫu smartphone đầu tiên của Samsung có cạnh cong. Note Edge chỉ cong ở một cạnh trong khi S6 Edge cong cả hai cạnh và thiết kế đó được giữ nguyên trên dòng Galaxy S tới tận bây giờ. Tuy nhiên, năm tới Samsung sẽ thay đổi một chút trên Galaxy S10.

Cụ thể, bên cạnh hai mẫu Galaxy S10 với hai cạnh cong, Samsung dự tính ra mắt S10 Lite với màn hình phẳng để giảm giá thành. Một trong hai mẫu Galaxy S10 sẽ đi kèm với cái tên Edge.

Theo nhà cung cấp phụ kiện Mobile Fun, dòng Galaxy S10 năm nay sẽ gồm ba mẫu S10 Lite, S10 Edge và S10 Plus với kích thước màn hình, thông số và số lượng camera khác nhau. Ngoài ra, còn có một mẫu Galaxy S10 thứ tư hỗ trợ mạng 5G.

Galaxy S10 sẽ là smartphone đầu tiên của Samsung được dán sẵn kính cường lực

Cũng theo Mobile Fun, Samsung sẽ cung cấp cho dòng flagship sắp tới của mình case LED View Cover mới. Dựa trên các màu hồng, vàng và xanh của phụ kiện này, chúng ta có thể đoán ra những tùy chọn màu sắc của Galaxy S10.

Một chi tiết thú vị khác mà Mobile Fun tiết lộ có liên quan tới kính cường lực dành cho Galaxy S10. Có vẻ như Galaxy S10 sẽ là dòng smartphone đầu tiên của Samsung được dán sẵn kính cường lực. Nếu chính xác, đây sẽ là thông tin tuyệt vời với Samfan. Với thiết kế màn hình chiếm gần trọn mặt trước, Galaxy S10 khá mỏng manh và việc máy dán sẵn kính cường lực sẽ khiến các khách hàng yên tâm hơn khi quyết định mua máy.

Dẫu vậy, cho tới thời điểm hiện tại chúng ta chưa có bất cứ cách nào xác thực được những thông tin mà Mobile Fun cung cấp. Trong quá khứ, hãng này thường cung cấp khá nhiều thông tin chính xác về phụ kiện của các mẫu smartphone trước khi chúng chính thức trình làng.