Đây là vị trí đặt cảm biến vân tay mới của Galaxy S9

Thuận tiện cho người dùng hơn rất nhiều so với Galaxy S8 và Galaxy Note 8 nhé!

Có vẻ như sau khi hứng chịu vô số “gạch đá” vì để cảm biến vân tay trên Galaxy S8 và Galaxy Note 8 ở vị trí chẳng thuận tay chút nào – ngay bên cạnh camera sau, Samsung đã nhanh chóng nhận ra sai lầm của mình và lắng nghe khách hàng. Ứng dụng sức khỏe S Health của ông lớn Hàn Quốc này đã vô tình tiết lộ hình ảnh được cho là của Galaxy S9, bởi nơi đặt máy quét vân tay của nó hoàn toàn khác so với hai người đàn anh là Note 8 và S8, nằm ở bên dưới camera chính chứ không còn bên cạnh nữa.

Đây là vị trí đặt cảm biến vân tay mới của Galaxy S9

Đây rõ ràng là một giải pháp tốt hơn hẳn so với những gì gã khổng lồ xứ kim chi đã làm với các flagship 2017 của họ, chủ nhân sẽ không còn phải vươn tay ra để đi tìm cảm biến, hay lo sợ sẽ làm bẩn máy ảnh nữa. Giờ đây nó đã được “yên vị” tại đúng vị trí, ở giữa máy – nơi dễ dàng và thuận tiện nhất cho tay của người dùng. Tuy nhiên nếu thông tin và hình ảnh này là đúng, thì hơi đáng buồn một chút vì cảm biến này vẫn không phải hình tròn và không có kích thước lớn cho lắm.

Đây là vị trí đặt cảm biến vân tay mới của Galaxy S9

Đây rồi, thế này dễ chạm hơn này.

Tấm hình này cũng trùng khớp với các ảnh render bị rò rỉ trước đó, dẫu vậy chưa rõ hệ thống camera trong ảnh của S Health chỉ có duy nhất một camera hay đây là camera kép.

Theo PhoneArena