Đây là tablet của Nokia

Lẽ ra nếu mọi thứ thuận lợi, chúng ta đã có một chiếc tablet mang thương hiệu Nokia từ cách đây nhiều năm.

Thời điểm năm 2014, Nokia dường như đã âm thầm phát triển một vài mẫu tablet của riêng mình. Sau đó, “ông đồng” Evan Blass cũng đã tiết lộ thông tin Nokia hủy kế hoạch phát hành 4 chiếc tablet với tên mã lần lượt là Illusionist, Mercury, Pine và Vega/Atlas.

Đây là tablet của Nokia

Phiên bản thử nghiệm tablet Nokia “Vega”

Năm ngoái, PhoneArena đã có lần chia sẻ hình ảnh của chiếc tablet “Mercury”. Và bây giờ, MS Power User tiếp tục giới thiệu loạt 5 video cho thấy nguyên mẫu chiếc Nokia “Vega” đang hoạt động.

Theo tiêu chuẩn ngày nay, Nokia “Vega” (RX-107) trông như một món “đồ cổ” (các đường viền màn hình quá dày). Thêm nữa, các thông số kỹ thuật chắc chắn không còn ấn tượng so với tiến bộ công nghệ ngày nay, đặc biệt là khi so sánh với các thiết bị như Surface Pro 6 và các phiên bản Apple iPad Pro mới.

Nokia “Vega” sở hữu màn hình 6.6 inch, sử dụng vi xử lí NVIDIA Tegra 3 Quad Core với 2 GB RAM, bộ nhớ 32 GB. Thiết bị được trang bị camera sau 8 MP, camera trước 1 MP và chạy phiên bản Windows RT.

Dù có thể Nokia “Vega” không bao giờ xuất hiện thực tế trên thị trường nhưng nó vẫn thu hút sự chú ý của những ai yêu mến thương hiệu một thời này của Phần Lan. Các video dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn rõ rơn về thiết kế tablet của Nokia cách đây hơn 4 năm:

Dù có thể Nokia “Vega” không bao giờ xuất hiện thực tế trên thị trường nhưng nó vẫn thu hút sự chú ý của những ai yêu mến thương hiệu một thời này của Phần Lan. Các video dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn rõ rơn về thiết kế tablet của Nokia cách đây hơn 4 năm:

Nokia Vega

Nokia Vega

Nokia Vega

Tham khảo: PhoneArena