Đây là smartphone đầu tiên của Samsung có tới 4 camera sau

Không phải cụm 2 hay 3 camera nữa, mà lần này máy của Samsung sẽ có đến 4 camera.

Hình ảnh dưới đây là một ảnh concept của chiếc smartphone Samsung với cụm 4 camera. Hình này cho thấy một hệ thống chụp ảnh nằm dọc, và nguồn lan truyền bức ảnh nói rằng chiếc điện thoại này sẽ là chiếc điện thoại Galaxy A9 Star Pro. Thiết bị được dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 11, tại sự kiện “4x Fun,” theo Samsung đã xác nhận vào đầu tuần.

Đây là smartphone đầu tiên của Samsung có tới 4 camera sau

Chiếc “Galaxy A9 Star Pro” này sẽ có nhiều màu sắc khác nhau, theo những tin đồn trước đó. Hình ảnh render cho thấy Samsung đã chuẩn bị phiên bản màu xanh và hồng của thiết bị này. Hiện vẫn chưa rõ liệu tất cả các phiên bản sẽ được bán trên toàn quốc hay không. Các tin đồn trước đó về bộ đọc dấu vân tay dưới màn hình của chiếc Galaxy A9 Star có nhiều khả năng sẽ không thành hiện thực, mặc dù Samsung đã thử nghiệm một số sản phẩm mẫu với công nghệ này vào đầu mùa hè.

Đây là smartphone đầu tiên của Samsung có tới 4 camera sau

Cụm 3 camera của chiếc P20 Pro do Huawei sản xuất

Chiếc điện thoại này có khả năng sẽ trở thành một trong những chiếc điện thoại đầu tiên có thiết lập 4 camera trên lưng. Nhiều người theo dõi đã kỳ vọng rằng hệ thống camera kiểu này sẽ trở nên phổ biến trong tương lai gần. Samsung cũng đang phải cạnh tranh khốc liệt với các hãng smartphone khác trên mặt trận ống kính. Cuộc đua đổi mới của năm 2018 có lẽ đã trao giải cho hệ thống 3 camera của Huawei trên chiếc P20 Pro. Dòng điện thoại Mate 20 sắp tới cũng có khả năng sẽ còn tiếp tục cải tiến theo công thức đó.

Tham khảo AndroidHeadlines