Cùng xem concept cực đẹp về “huyền thoại” nắp gập Motorola RAZR 2019

Hãy ngắm nhìn diện mạo mới của chiếc điện thoại nắp gập nổi đình nổi đám một thời Moto RAZR 2019 dưới góc nhìn của studio Yanko Design.

Gần đây, có rất nhiều tin đồn xoay quanh việc Motorola sẽ sớm “trình làng” một chiếc smartphone gập. Công ty trụ sở Illinois được cho rằng sẽ “hồi sinh” chiếc Moto RAZR nắp gập huy hoàng thời nào và biến nó thành một thiết bị có màn hình gập. Tuần trước, một số bằng sáng chế chứa hình ảnh được cho là của chiếc Motorola RAZR 2019 đã bị phát tán trên mạng, và nó đã tiết lộ cho ta về thiết kế mặt trước và sau của máy. Yanko Design đã lấy cảm hứng từ đây và tạo nên những hình render của RAZR 2019 cực đẹp mắt.

Cùng xem concept cực đẹp về "huyền thoại" nắp gập Motorola RAZR 2019

Concept này hình dung Motorola RAZR 2019 khi gập lại sẽ có hình dáng hơi vuông vức, và khi mở ra sẽ là một màn hình có tỷ lệ 19:8 trải dài từ trên xuống dưới. Để giữ gìn truyền thống, RAZR mới cũng sẽ có một cái notch tương tự như người đàn anh lâu năm của mình. Chiếc smartphone này sử dụng công nghệ màn hình cong, phần bản lề ở giữa khi mở ra sẽ đóng vai trò là một phần của màn hình và có khả năng hiển thị thông tin.

Cùng xem concept cực đẹp về "huyền thoại" nắp gập Motorola RAZR 2019

Mặt sau của nửa trên có một màn hình nhỏ cùng một camera và đèn flash LED. Khi gập lại, màn hình nhỏ kia sẽ cho phép chủ nhân xem được thông báo trạng thái. Nửa dưới của RAZR cũng được tích hợp cảm biến vân tay. Nó không có nút tăng/giảm âm lượng và phím nguồn vì chúng cũng không xuất hiện trong tấm bằng sáng chế. Có thể Motorola sẽ thêm chúng vào sản phẩm thực tế.

Cùng xem concept cực đẹp về "huyền thoại" nắp gập Motorola RAZR 2019

Dòng điện thoại nắp gập RAZR vốn rất thu hút bởi vẻ mỏng đẹp của chúng. Vì vậy, RAZR 2019 cũng được kỳ vọng sẽ được thừa hưởng đặc tính này. Ở thời điểm hiện tại, chưa có bất kỳ thông tin gì về thông số phần cứng của phiên bản 2019. Theo báo cáo của tờ Wall Street Journal, thiết bị này sẽ được lên kệ tại thị trường Mỹ với mức giá tận 1.500 USD. 

Cùng xem concept cực đẹp về "huyền thoại" nắp gập Motorola RAZR 2019

Công ty con của Lenovo được đồn đại sẽ bắt tay với Verizon để nhà mạng này làm nơi phân phối độc quyền. Các chuyên gia dự đoán sẽ chỉ có khoảng 200.000 chiếc RAZR 2019 được xuất xưởng mà thôi. Ở thời điểm hiện tại, Motorola vẫn chưa lên tiếng xác nhận về sự tồn tại của “chú dế” đặc biệt này. Ít nhất, chúng ta hãy cùng chờ đợi đến sự kiện MWC 2019 để xem họ có hé lộ thêm gì hay không.

Theo Gizmochina