Cùng xem ảnh chụp bởi Honor View 20, smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị cảm biến camera Sony IMX586 48 megapixel

Đây là cảm biến camera có độ phân giải cao nhất trên smartphone, hứa hẹn mang đến những đột phá về chất lượng hình ảnh.

Cách đây vài tháng, Sony đã ra mắt cảm biến camera IMX586 cho smartphone. Đây là cảm biến camera có độ phân giải cao nhất trên smartphone, hứa hẹn mang đến những đột phá về chất lượng hình ảnh.

Cùng xem ảnh chụp bởi Honor View 20, smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị cảm biến camera Sony IMX586 48 megapixel

Một trong những chiếc smartphone đầu tiên sẽ được trang bị cảm biến IMX586 của Sony chính là Honor View 20 hay V20. Ngày hôm qua, Honor đã công bố teaser và một vài thông số thú vị của chiếc smartphone này.

Và ngày hôm nay, Honor tiếp tục công bố những bức ảnh sample đầu tiên, được chụp bằng chiếc smartphone View 20. Honor cũng khẳng định rằng View 20 có khả năng chụp ảnh đêm với điều kiện thiếu sáng rất ấn tượng.

View 20 là chiếc smartphone flagship cao cấp tiếp theo của Honor, được trang bị bộ vi xử lý Kirin 980 mới nhất. Màn hình có kích thước 6,4 inch và thiết kế đục lỗ, đáng chú ý là kích thước đường kính của lỗ chỉ nhỏ 4,5mm (lỗ của Samsung Galaxy A8s có đường kính 6,7mm).

Honor View 20 sẽ chính thức ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 26 tháng 12, với giá bán dự kiến khoảng 400 USD.

Tham khảo: Gizmochina