Cần hình nền độc đáo dành cho Galaxy S10? Có hẳn một subreddit dành riêng cho bạn

Truy cập vào r/s10wallpapers, bạn sẽ tìm thấy đủ mọi loại hình nền giúp cho chiếc Galaxy S10e, S10 và S10 Plus của mình trông thú vị hơn.

Samsung đã bắt đầu giao những chiếc Galaxy S10 tới tay của người tiêu dùng. Cả ba mẫu Galaxy S10 đều có màn hình Dynamic AMOLED chất lượng tuyệt hảo và phần “nốt ruồi” ở góc trên bên phải màn hình cho camera trước.

Ngay lập tức, một số người dùng đã nảy ra ý tưởng thiết kế những hình nền đặc biệt cho bộ ba Galaxy S10 để giúp phần nốt ruồi trở nên thú vị hơn. Trào lưu này phát triển nhanh tới nỗi trên diễn đàn Reddit xuất hiện hẳn một chuyên mục (subreddit) cho riêng nó. 

Cần hình nền độc đáo dành cho Galaxy S10? Có hẳn một subreddit dành riêng cho bạn

Một trong những hình nền “chất chơi người dơi” dành cho Galaxy S10 Plus

Cụ thể, r/s10wallpapers sẽ là nơi những người dùng Reddit khoe hình nền mà họ tìm ra hoặc tự chế cho Galaxy S10e, S10 và S10 Plus. Và đương nhiên, những hình nền này cũng được chia sẻ miễn phí cho bất cứ ai muốn tải về sử dụng.

Subreddit này mới thành lập được 2 ngày nhưng đã thu hút rất nhiều người tham gia. Hiện tại, chuyên mục này đã thu hút được 7,4 nghìn lượt người dùng theo dõi. Số lượng hình nền dành cho Galaxy S10 trong chuyên mục này cũng cực kỳ nhiều và đa dạng.

Bạn có thể truy cập vào đây để tải về hình nền dành cho chiếc Galaxy S10e, S10 và S10 Plus mới mua của mình.